วันที่ 31 ตุลาคม 2563 โรงเรียนทุ่งกุลาประชานุสรณ์ นำโดย ครูฉลองรัตน์ กวยทอง ครูสุพศิน พงษ์เพชร และครูมณีรัตน์ ประทิน นำนักกีฬาฟุตบอล 7 คน รุ่นประชาชนทั่วไปหญิง เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอล 7 คน THAWATBURIWITTHAYAKHOM SCHOOL RPS SPORT CUP 6 รุ่นประชาชนทั่วไปหญิง ซึ่งผลการแข่งขันผ่านเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศและได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 พร้อมถ้วยรางวัล...ภาพเพิ่มเติมคลิก